• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Ưu đãi nghỉ hè 2019 dành cho Hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone

bisngoo

Member
Tiếp nối thành công của những năm trước, MobiFone tiếp tục đem đến nhiều ưu đãi cho hội viên Kết nối dài lâu trong mùa hè 2019 với thông điệp “Một mùa hè trọn vẹn cùng MobiFone”. Cụ thể, từ 15/6 – 15/8/2019 MobiFone tiếp tục triển khai chương trình “Ưu đãi nghỉ dưỡng hè 2019” cho Hội viên Kết nối dài lâu là hạng Titan, hạng Vàng, Hạng Kim Cương với rất nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại các Khách sạn/Resort/Du thuyền cao cấp là đối tác liên kết của chương trình KNDL chắc chắn sẽ giúp kì nghỉ hè của bạn và gia đình thêm trọn vẹn niềm vui.

Đồng hành với chương trình năm nay là những khách sạn, resort tiêu chuẩn 4 sao trở lên tại các điểm du lịch hấp dẫn như: Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Huế, Lăng Cô, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc,…, theo đó, hội viên sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về giá phòng chỉ từ 1.000.000 đồng - 1.500.000 đồng/đêm nghỉ tại các khách sạn, resort 4 sao trở lên.
Để nhận ưu đãi, Hội viên làm theo các bước sau:
Bước 1: Từ máy di động, Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_ Mã đối tác_Địa chỉ email Hội viên (bắt buộc) gửi đến 9237 (dấu _ là một khoảng trống) để lấy 1 e-code. Sau khi lấy 1 e-code, hệ thống sẽ trừ đi 1.000 điểm.
Bước 2: Hệ thống của MobiFone sẽ gửi e-code đến máy điện thoại của Hội viên đồng thời gửi thông tin chương trình đến email của Hội viên và đến email của đối tác.
Bước 3: Sau khi nhận được e-code qua máy di động, Hội viên tiến hành đặt dịch vụ với đối tác.
Bước 4: Đối tác kiểm tra thông tin và điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên.
Bước 5: Hội viên cần hiện diện, xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực (thẻ vật lý hoặc thẻ trên ứng dụng My MobiFone), chứng minh nhân dân, e-code khi sử dụng dịch vụ tại đối tác.
Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, hội viên cũng sẽ được ưu đãi sử dụng phòng khách hạng thương gia tại các sân bay để nghỉ ngơi thư giãn trước chuyến đi. Bên cạnh đó, khi hội viên “Kết nối dài lâu” đặt vé máy bay qua website www.gotadi.com cũng sẽ được tặng ngay 300.000 đồng, hoặc ưu đãi giảm giá 100.000 đồng/chuyến khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay qua website dichungtaxi.com cũng đem đến cho hội viên lựa chọn tiết kiệm khi đi du lịch trong hè này.
Mọi chi tiết về chương trình, quý Hội viên vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
 

caysung

Member
Chương trình này có mức giá ưu đãi tại Khách sạn/Resort/Du thuyền cao cấp từ 1.000.000đ - 1.500.000đ/đêm hoặc gói DV
 

lamlun17

Member
Bà con lưu ý là thẻ Hội viên có thể là thẻ KNDL thông thường (Thẻ vật lý hoặc thẻ điện tử trên ứng dụng My MobiFone) hoặc thẻ đồng thương hiệu KNDL MobiFone – TPBank hoặc KNDL – SeABank.
 

utcung

Member
Ứng dụng My MobiFone là gì nhỉ, vào đâu để lấy thẻ KNDL điện tử, cách làm như thế nào các bạn
 

cones

Member
Ứng dụng My MobiFone là gì nhỉ, vào đâu để lấy thẻ KNDL điện tử, cách làm như thế nào các bạn
Theo mình thì bạn cứ gọi lên tổng đài 9090 để được các bạn ĐTV hướng dẫn là chuẩn nhất nhé
 

furin

New Member
Đăng ký kết nối dài lâu như thế nào các chế nhỉ
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top