Tính năng bổ sung của mẫu bếp công nghiệp inox

#1
Cài đặt đối lưu trực quan cung cấp kết quả nấu đều trên tất cả các giá đỡ, thậm chí là nướng và thời gian rang nhanh hơn cho các loại thịt, và giảm thời gian cần thiết để có được kết quả đặc biệt tương tự như nấu ăn ngoài trời.
CHỨNG NHẬN ISO 9001
Phê duyệt bếp công nghiệp inox để sử dụng vào ngày đặc biệt và các ngày lễ tôn giáo khác khi đang được sử dụng.
ĐỐI LƯU THỰC SỰ
Tạo ra kết quả hoàn hảo. Thiết kế nơ và quạt đối lưu độc đáo đảm bảo bên trong toàn bộ lò được làm nóng và giữ ở nhiệt độ hoàn hảo.

Tổng quan
Bếp công nghiệp Inox nằm trong "Phạm vi đối lưu khí độc lập - Nấu ăn linh hoạt và hiệu quả Phạm vi đối lưu khí độc lập có bếp nấu cạnh - cạnh cung cấp cho bạn thêm không gian cho nồi và chảo ở mọi kích cỡ. Dụng cụ nấu di chuyển dễ dàng từ đầu đốt sang đầu đốt.
Một đầu đốt 18.000 BTU Power Boil đun sôi nước nhanh với nhiệt độ cao và đầu đốt thứ năm hình bầu dục lớn là lý tưởng cho một vỉ nướng. Một vỉ nướng chống dính tích hợp cực lớn nấu tới sáu loại phô mai nướng cùng một lúc trên vỉ nướng tích hợp lớn nhất trong ngành. Lò đối lưu khí lưu thông nhiệt cho kết quả chất lượng cao.
Với đầu đốt nhỏ lửa chính xác, thực phẩm tinh tế sẽ không cháy với nhiệt độ thấp, thậm chí là nhiệt. 5.0 cu. ft., tự làm sạch bằng lò hơi tùy chọn sạch sẽ nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Vỉ nặng, rửa chén an toàn, dễ dàng và an toàn trong máy rửa chén.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> Chi tiết mẫu lò nướng bánh mì điện bán chạy nhất năm 2018
>> Mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ sử dụng ở hầu hết các vỉa hè Hà Nội
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top