• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Tải Game Battlefield Vietnam Offline-Game Chiến Tranh Việt Nam cực hay bản mới nhất

dammechiase

Member
Giới thiệu tựa game Battlefield vietnam 1 là một trong những game offline hay trên pcdựa theo đề tài chiến tranh Việt Nam cực hot. Bài viết hôm nay Vinh Blog sẽ hướng dẫn bạnDownload tải Game Battlefield vietnam 1 hướng dẫn cài đặt bản chuẩn từ A – Z, các bạn hãy tham khảo đọc thật kĩ trước khi tải và cài đặt Battlefield vietnam 1 để không bị nhầm nhé.

VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI GAME + KEY


Download tải Game Battlefield 1 game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất, được diễn ra trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam, nên sẽ có các chiến dịch nổi tiếng sẽ được tái hiện trong game, điển hình là chiến dịch đường Hồ Chí Minh, thung lũng la Drang, trận Khe Sanh…qua đó các game thủ sẽ có cơ hội gia nhập vào hàng ngũ quân giải phóng Việt Nam, để chiến đấu chống lại quân “cướp nước”.
Thông tin Download tải Game Battlefield vietnam
Đến với game Battlefield 1 vietnam thì nhiệm vụ đâu tiên của bạn trong các màn chơi là chiếm cho bằng được các điểm kiểm soát có trong bản đồ, nhằm mục đích tăng thêm khí tài và quân lính về bên phe cho người chơi. Hệ thống của game gồm có 4 phe, đó là Việt Nam Cộng Hòa (ARVN), Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa (NVA), Mỹ (USMC) và cuối cùng là Mặt trận Dân Tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam (Việt Cộng).
Được biết đến game Battlefield 1 vietnam còn có lối chơi vô cùng mới lạ và thú vị, đó là lối chơi chiến tranh không đối xứng. Trong đó sẽ có hai đội là Việt Nam và Mỹ. Battlefield Việt Nam có rất nhiều tính năng đã được cải tiến và hoàn thiện hơn bản engine Battlefield 1942 rất nhiều. Các vũ khí trong game được dựa trên chiến tranh có thật, với các vũ khí quen thuộc như khẩu AK47, bẫy chông…
Bên cạnh đó người chơi còn được cung cấp bản đồ 3D, rất có ích cho các game thủ trong khi thực hiện nhiệm vụ, bởi nó sẽ giúp bạn tìm ra vị trí các đơn vị của kẻ địch. Mặc khác, trong game còn có sự xuất hiện của một loạt các khí tài quân sự nổi tiếng như Bell UH-1 Iroquois, F-4 Phantom, M-551 Sheridan, M-113 APC, M48 Patton…
Hình ảnh bản Download tải Game Battlefield vietnam

Đồ họa trong game được xây dựng rất chau chuốt và xuất sắc. Điển hình là các khung cảnh rừng rậm nhiệt đới, các thành phố bị tàn phá, nhiều thảm cây cỏ xanh tốt…Âm thanh trong game sẽ là các bài hát kháng chiến Việt Nam. Hiệu ứng âm thanh trong game được thực hiện rất hoàn hảo, ví dụ như tiếng đồng đội hét lên gọi bạn, tiếng hô xung phong của dân giải phóng, tiếng gọi pháo binh… Bên cạnh đó còn có tiếng đạn bắn ra, tiếng pháo nổ, tiếng xe chạy…góp phần mang lại cảm giác chân thật cho người chơi.
Đến với game bạn sẽ có cơ hội lái các phương tiện xe cộ ở trên không lẫn dưới mặt đất. Khi bạn chọn đội Mỹ, người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay trực thăng…Còn nếu bạn chọn đội Việt Nam, người chơi sẽ được điều khiển khẩu AK-47, chiếc Vespa, chiếc trực thăng MIG-21…
Hệ thống game Battlefield có tất cả 14 màn chơi, với mỗi lần chết đi sống lại người chơi lại có cơ hội lựa chọn nhân vật mà mình thích, ví dụ như trở thành tay lính chống tăng, lính kĩ sư, tay súng bắn tỉa, lính bắn súng trường…ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn các loại vũ khí và địa điểm mình ưa thích.
 
Last edited:

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top