Quản trị mạng CNAM 2016 bao gồm cả kiến thức CCNA, MCSA

#1
Khóa CNAM là khóa học độc quyền tại trung tâm đào tạo quản trị mạng PNH, do các chuyên gia của PNH khởi xướng và dẫn dắt người học. Khóa học được đưa ra nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp nhỏ, những doanh nghiệp mà cần nhân viên IT, những người có nhiều kĩ năng về phần hệ thống mạng, về phần cứng, hệ thống, phần mềm.

CNAM có gì đặc biệt?
CNAM có điểm nào nổi bật khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên sắp ra trường như vậy, chúng ta sẽ cùng phân tích vấn đề này như sau:

Thời gian đào tạo ngắn
Người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức của cả 2 khóa chỉ với 6 tháng, trong đó, 2 tháng đầu sẽ học về các kiến thức trong CCNA, nội dung khóa học này về cơ bản cũng giống như chương trình đào tạo CCNA riêng rẽ, tuy nhiên, một số khái niệm hay kiến thức cơ bản sẽ được loại bỏ, vì vậy, khóa học này thích hợp với các bạn sinh viên DTVT, CNTT được học hoặc có kiến thức về mạng viễn thông. So với việc học riêng rẽ từng khóa CCNA và MCSA, khóa này rất phù hợp với các bạn sinh viên có định hướng theo quản trị mạng bởi các bạn đã có những kiến thức cơ bản về mạng.

Học phí ưu đãi hơn so với học riêng rẽ
Bởi vì thời gian đào tạo là 6 tháng, ngắn hơn khi bạn học riêng rẽ 2 khóa CCNA và CMSA 2 tháng, nên mức học phí rẻ hơn học phí cộng gộp rất nhiều, đây là một lợi thế về vấn đề chi phí khi theo học mà các bạn sinh viên nên xem xét.

Bạn được dạy những kiến thức thực tế
Trong chương trình đào tạo CCNA bạn vẫn được học những kiến thức như trong quá trình học riêng rẽ, tuy nhiên, trong MCSA là cả một sự nâng cấp. Được dạy bởi những chuyên gia đã từng đảm nhiệm vị trí trưởng phòng IT ở ngân hàng và công ty lớn, các giảng viên sẽ dạy và giúp học viên tiếp xúc với những lỗi thực tế thường gặp, giúp cho học viên có thể tự tin vận hành hệ thống mạng. Giảng viên từ những kinh nghiệm thực tế, sẽ chọn lọc ra những cái mà doanh nghiệp cần ở một người kĩ sư, do đó, khóa CNAM được xem là khóa học kiện toàn kiến thức về mạng nhất hiện nay.
Hiện nay, bằng cấp không còn quá quan trọng như trước kia, nhưng có bằng cấp chứng chỉ thêm vào hồ sơ vẫn là điều bắt buộc, nhà tuyển dụng thậm chí sẽ không trao cho bạn cơ hội để ngồi trước họ thể hiện bản thân mình, khi mà có rất nhiều hồ sơ được gửi cho một vị trí, thì cơ hội chỉ đến với những người có trong tay các chứng chỉ được chứng nhận.
Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy chinh phục các chứng chỉ ngay hôm nay, trong đó, CNAM là chứng chỉ nên quan tâm đến nhất vì những lợi ích đã nêu như ở trên. Khóa học CNAM được mở đều đặn hàng tháng.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top