• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Share Phần mềm giả lập Android tốt nhất 2019 trên máy tính

nguyenphuong

Cường Nguyễn
Staff member
Moderator
Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn chạy Android trên PC. Bạn có thể là một nhà phát triển di động đang muốn thử nghiệm các ứng dụng của mình trước khi phát hành trực tiếp hoặc bạn chỉ muốn chơi các trò chơi di động trên màn hình lớn hơn. Dù lý do là gì đi nữa, có rất nhiều cách bạn có thể chạy Android trên PC, từ sử dụng máy ảo hoặc trình giả lập đến chạy ứng dụng máy tính để bàn dựa trên Android.
Dưới đây là các phần mềm giả lập Android đến máy tính tốt bạn nên sử dụng.1. MEmu

MEmu là một trong những ứng dụng hoạt động tốt nhất và thích nghi tốt nhất cho phép bạn chạy Android trên Windows 10. Được thiết kế dành cho chơi game, MEmu thực hiện rất tốt việc tích hợp các điều khiển bàn phím và chuột trên PC và gamepad vào bản dựng Android của nó, và thời gian phản hồi đều ấn tượng như nhau.


Nó có rất nhiều chức năng, giúp dễ dàng tải các ứng dụng và trò chơi, và kích thước cửa sổ tối thiểu bắt buộc đảm bảo rằng cửa sổ không bao giờ trở nên nhỏ đến mức không thể sử dụng được. Phiên bản mới nhất của MEmu cho phép bạn chạy đồng thời nhiều phiên bản Android, do đó bạn có thể chơi các trò chơi khác nhau trên cùng một tài khoản hoặc các phiên bản của cùng một trò chơi thông qua các tài khoản khác nhau.

2. GenyMotion

GenyMotion là một thiết bị ảo Android chạy trên phần mềm VirtualBox của Oracle. Nếu những gì bạn muốn là việc áp dụng HĐH Android ở dạng ban đầu, thì đây là giải pháp cho bạn.Các tính năng của GenyMotion vẫn là đặc quyền tốt nhất của nó. Nó đi kèm với hơn 3.000 cấu hình khác nhau cho Android. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi giữa các kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau.
Các tính năng di động khác như Wi-Fi, GPS và cảm ứng đa điểm được hỗ trợ đầy đủ.
GenyMotion hỗ trợ Android đầy đủ trên thử nghiệm và phát triển ứng dụng PC. Nó cũng được tối ưu hóa cho tốc độ.
GenyMotion miễn phí cho sử dụng cá nhân nhưng đi kèm với gói trả phí cho mục đích thương mại.

3. Trình giả lập Android của Android Studio

Đây là 1 phần mềm từ Google là một giải pháp Android-PC mạnh mẽ. Giống như GenyMotion, Trình giả lập Android hoạt động trên một lớp bên trong PC của bạn. Đây là giải pháp của Google để chạy các thiết bị Android trên PC và nó hoạt động khá tốt.


Để có được Thiết bị ảo Android, trước tiên bạn cần cài đặt Android Studio và sau đó chạy Thiết bị ảo từ ứng dụng.
Internet, Wi-Fi, cảm ứng đa điểm, gia tốc kế và nhiều tính năng khác được tích hợp trong HĐH này, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không hết tùy chọn trong khi sử dụng. Trình giả lập Android miễn phí sử dụng.

4. BlueStacks

BlueStacks là một trong 1 phần mềm yêu thích để chạy HĐH Android trên PC. Nó được xây dựng trên Android gốc, vì vậy nó có khả năng hỗ trợ hàng triệu ứng dụng trên Google Play. Và bạn có thể truy cập Play từ bên trong ứng dụng.


Phiên bản mới nhất, BlueStacks 3, được cài đặt sẵn các tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game. Người dùng yêu thích chạy các trò chơi Android trên PC của họ sẽ có trải nghiệm mượt mà. Tin tốt là nó cũng chạy trên Android Nougat.

5. Android X86.org Android trên PC

Đây hệ điều hành Android-x86 thúc đẩy sức mạnh của cộng đồng mã nguồn mở để thực hiện lời hứa của mình. Nó là một Android đầy đủ tính năng trên PC, được thiết kế để chạy độc lập trên PC. Mặc dù vậy, nó yêu cầu VirtualBox phải được cài đặt và chạy trên PC của bạn.


HĐH là trên Android 5.1 (Lollipop), khá chậm. Tuy nhiên, nó là một trong những hệ điều hành ổn định nhất có sẵn để chạy các ứng dụng Android trên PC. Nếu những gì bạn tìm kiếm là một giải pháp giả lập Android trên PC đáng tin cậy không bị sập thường xuyên, thì đây là dành cho bạn.

6. Anbox

Anbox, hay Android in a Box, là một dự án Android-to-PC nguồn mở. Giấy phép Apache và GPLv3 bao gồm dự án này.
Nhược điểm của dự án Anbox là nó không chạy trên bản phân phối Linux của Fedora / CentOs. Nó chỉ hoạt động trên Ubuntu và Debian.


Bạn có thể cài đặt ứng dụng của bên thứ ba bằng Cầu gỡ lỗi Android (ADB). Anbox không hỗ trợ Google Play và không có cửa hàng ứng dụng tích hợp.

7. Hệ điều hành

Một ứng cử viên khác cho vị trí hàng đầu là Bliss OS . Bắt đầu như một dự án nguồn mở, HĐH này đã biến thành một trong những HĐH Android tốt nhất hiện có. Nó cũng là một công việc đa nhiệm thực sự.


Bliss OS tìm kiếm một hệ điều hành Android trên PC đầy đủ tính năng và đi kèm với gói trình cài đặt để khởi động kép. Điều này có nghĩa là bạn nên chạy Bliss như một hệ điều hành độc lập cho Android.
Nó cũng được cài đặt sẵn với Google Play, vì vậy bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng trên PC của mình. Không giống như một số dự án khác, nó ổn định hơn rất nhiều. Có một vài sự cố nhưng không có gì ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn.

8. Giả lập Nox Player

Tiếp theo là Nox, giống như BlueStacks, Nox là một trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ. Nó có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím, chuột.


Nox Player được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất. Phần mềm này được sử dụng rất phổ biến hiện nay .


Tổng kết

Chạy Android trên PC không còn là giấc mơ xa vời. Bảy giải pháp trên có khả năng biến HĐH Android của bạn thành HĐH PC đầy đủ tính năng. Mỗi giải pháp phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bất kể nhu cầu cụ thể của bạn là gì, vẫn có thứ gì đó cho mọi người.
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top