Ô mai, xí muội chứa chì và chất cấm (Tổng hợp tin HOT 21/6)

  • Thread starter Thread starter Siêu Nhân Leech
  • Start date Start date
S

Siêu Nhân Leech

New Member
Moderator
Nhiều mẫu ô mai, xí muội chứa chì và chất cấm: Kiểm nghiệm 90 mẫu ô mai xí muội lấy trên thị trường cho thấy có đến 65 mẫu sử dụng đường sarcarine vượt quá giới hạn cho phép, 13 mẫu sử dụng cyclamate, một loại chất tạo ngọt bị cấm sử dụng. (Xem video)
Nổ mìn cướp tiệm vàng giữa thủ đô: 11h sáng 21/6/2012 đã xảy ra vụ nổ mìn cướp vàng tại tiệm vàng Hoàng Tín, 124*Nguyễn Thái Học, quận*Ba Đình, Hà Nội. Hung thủ* đã bị bắt giữ ngay sau khi gây án. (Xem Video)
Bức tranh ngọc bích khổng lồ ở Trung Quốc: Bức tranh ngọc bích khổng lồ có tên: "Lễ hội xá tội vong nhân trên sông" đang được trưng bày tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Bức tranh này đã giành giải thưởng cao nhất cho giải đồ thủ công mĩ nghệ 2012 tại quốc gia này. (Xem video)
Hôm nay, bắt đầu kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10: Sáng nay, hơn 50.000 thí sinh tại TP.HCM đã bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10. Năm nay, dù chỉ tiêu tuyển sinh có tăng hơn năm trước nhưng đây vẫn được đánh giá là kì thi gay go không kém kì thi đại học. (Xem video)
Người đội mũ đẹp nhất 2012: Hiệp hội mũ nón Anh Quốc đã phong tặng cho Công nương Kate Middleton là người đội mũ đẹp nhất của năng 2012. Những chiếc mũ được Công nương Kate lựa chọn luôn khiến các bà, các cô ngất ngây. (Xem video)
“Nhà báo làng” một ngón tay: Di chứng chất độc da cam từ người cha để lại trên thân thể anh Bùi Phạm Phúc nỗi đau khuyết tật. Chỉ một ngón tay lành lặn nhưng các chương trình phát thanh ở địa phương vẫn luôn tròn trịa... (Xem video)

p-89EKCgBk8MZdE.gif
 

Facebook Comments

Similar threads

Admin
Replies
0
Views
3K
AdminAdmin is verified member.
Admin
Admin
Replies
3
Views
11K
nguyenlan113
N
Back
Top