Những lưu ý khi vùng kín bị giản rộng và cách giải quyết tối ưu nhất

bammihq

New Member
"Tiểu Eva" giãn rộng có tác động tới sức khỏe của chị em Eva? Và liệu nó có đe dọa tới hạnh phúc gia đình? Chúng ta cùng đánh giá trong bài viết dưới đây về tình trạng này nhé.
Những lý do khiến cho vùng tam giác giãn rộng
Hiện tượng "tiểu Eva" giãn rộng diễn ra ở trường hợp phụ nữ sinh con bằng phương pháp đẻ thường và Các bạn đã quan hệ ******** thường xuyên.

Bạn có thể xem thêm tại đây những bài viết về giản rộng vùng kín hay những bài viết về trị thâm, làm đẹp nguyên nhân vùng kín bị thâm, chưa quan hệ nhưng bị thâm ...


– Với chị em quan hệ nhiều lần : lúc thực hiện quan hệ nhiều lần. Sẽ khiến cho vùng kín xảy ra hiện trạng giãn rộng. Cảm giác thăng hoa trong ******** ngày một suy giảm.
– Với nữ giới sau sinh : Trong quá trình sinh nở, "cô bé" sẽ bị giãn mạnh trong quá trình sinh đẻ. Thậm chí là là bị rách do phải rạch tầng sinh môn hỗ trợ đưa em bé ra ngoài. Điều này khiến cấu trúc của "cô bé" bị lỏng lẻo, độ co bóp của cơ yếu dần.
– Với Eva nhiều tuổi : Tuổi cao sẽ khiến cho các cơ chảy sệ, không săn chắc, độ đàn hồi kém. Phái đẹp cao tuổi cũng là sẽ là lí do khiến vùng bikini giãn rộng.
Những tác hại khi vùng kín bị giãn rộng
Vũng kín bị giãn rộng cho dù vì bất kì lí do nào đi chăng nữa. Thì cũng sẽ làm nâng cao khả năng tiếp xúc của vùng bikini với môi trường bên ngoài. Điều này sẽ gây ra không ít những hệ lụy.
** Thứ nhất vùng bikini giãn rộng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chị em.
  • Gây ra bệnh viêm "tiểu Eva"
lúc vùng kín rộng hơn, khiến vi khuẩn thuận tiện xâm nhập vào cơ thể. Sau lúc xâm nhập, chúng sẽ thực hiện tổ rồi sinh sôi nảy nở gây nên các bệnh phụ khoa như các bệnh về huyết trắng, viêm nhiễm "cô bé", viêm tử cung, viêm lộ tuyến…
  • Bệnh khô vùng tam giác
Vi khuẩn và nấm hoành hành trong "cô bé" sẽ khiến cho vùng kín bị khô rát. Hiện tượng khô vùng tam giác không chỉ xảy ra ở phụ nữ có độ tuổi cao mà càng ngày càng bị trẻ hóa do vùng tam giác bị giãn rộng.
  • Ưng thư, vô sinh
nếu hiện trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình tinh trùng đi gặp trứng. Giả dụ bị viêm nhiễm nặng sẽ dẫn tới tình trạng vô sinh. Nặng hơn nữa là ung thư tử cung, ung thư buồng trứng…
** Thứ hai, "tiểu Eva" giãn rộng có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
Như cả nhà đã biết thì đời sống ******** là 1 yếu tố rất quan trọng để nuôi dưỡng ngọn lửa của hạnh phúc gia đình. Mới nghe bạn có thể sẽ cảm thấy nực cười nhưng sự thực lại đúng như thế. Lúc "cô bé" bị giãn rộng thì không còn có khả năng đàn hồi tốt. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến chồng không còn hào hứng với bạn khi thực hiện chuyện đó, thậm chí làm cho nhiều chị em cảm thấy tự ti, lâu ngày gây ra bệnh lãnh cảm với chuyện yêu. Rất nhiều trường hợp gia đình tan vỡ vì chuyện tế nhị này.

Làm gì để khắc phục tình trạng giãn rộng vùng tam giác này?
Để khắc phục hiện trạng vùng tam giác giãn rộng, chị em cũng như bản thân các ông chồng. Có thể Tìm hiểu những biện pháp giúp vùng kín se khít hơn. Trên thực tế có rất nhiều cách để thực hiện se khít và hồng hào “ em nhỏ ”. Có thể thực hiện theo những cách dân gian như xông bằng lá trầu không. Có thể dùng thuốc hô trợ như sản phẩm gel bôi làm se khít. Hay tác động bằng tiểu phẫu, hay bằng các động tác thể dục cơ bản… Anh chị có thể chọn lựa những phương pháp thích hợp cho mình.
Hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng (115 Trương Định, p7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 093 300 1300) để được giải đáp về dịch vụ se khít "tiểu Eva" tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật nhập khẩu từ Hoa Kỳ Laser Petit Lady Action II để đem lại cho Eva hiệu quả thẩm mỹ vùng tam giác tối ưu nhất, đồng thời se khít, thực hiện hồng và trẻ hóa cho “cô bé” mà không cần phẫu thuật.
 

Facebook Comments


New posts New threads New resources

Top