Những điều cần chú ý khi đi du lịch bằng ô tô tại Pháp

#1
Xin lưu ý rằng các hạn chế áp dụng để lái xe cá nhân của bạn ở Paris. Vì lý do môi trường, một lý do đặc biệt được yêu cầu tại đó. Đối với các phương tiện chưa được đăng ký tại Pháp, dịch vụ thuê xe ô tô 29 chỗ giá rẻ ra đời để phục vụ nhu cầu đó cho mọi người.

Lái xe ở Pháp
Trong khi Pháp có một mạng lưới đường sắt rộng lớn, một chiếc xe hơi có lẽ là cách tốt nhất để khám phá đất nước trong sự tự do hoàn toàn. Từ đường cao tốc đến đường bộ và đường nông thôn, Pháp có một mạng lưới đường rộng khắp và lái xe là một lựa chọn tốt nếu bạn có kế hoạch khám phá vùng nông thôn. Các bản đồ chi tiết nhất về biển báo và các tuyến đường được cung cấp đi kèm dịch vụ thuê xe có lái 29 chỗ và hiển thị ngay cả các đường dẫn nhỏ nhất. Những bản đồ này cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về mạng lưới đường bộ. Theo nguyên tắc chung, phí cầu đường được thu trên đường cao tốc. Thắt dây an toàn phải được đeo ở cả ghế trước và sau của tất cả các xe. Trẻ em dưới 10 tuổi không được ngồi ở ghế trước. Nếu bạn đang đi xe máy, xe tay ga hoặc xe máy, bạn bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Tất cả các xe ô tô cũng phải mang theo áo khoác an toàn hoặc tam giác cảnh báo mọi lúc.
Nếu bạn ở lại Pháp dưới 90 ngày, bạn có thể lái xe với bằng lái xe hợp lệ ở 183 quốc gia. Nói chung, bạn cũng nên lấy Giấy phép lái xe quốc tế, nơi cung cấp bản dịch giấy phép của bạn. Đây là có sẵn từ Hiệp hội ô tô Mỹ. Nếu bạn ở Pháp lâu hơn 90 ngày, bạn có thể lái xe với giấy phép Hoa Kỳ trong một năm. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các yêu cầu thông qua Đại sứ quán. Bằng lái xe hợp lệ và hộ chiếu được yêu cầu để vận hành xe cơ giới. Độ tuổi tối thiểu cho người lái xe là 18. Bằng chứng bảo hiểm là cần thiết. Mang theo giấy tờ tùy thân, giấy phép, giấy chứng nhận bảo hiểm và đăng ký xe ( carte grise) với bạn khi bạn lái xe.
Xem thêm tại đây: Bảng giá thuê xe 29 chỗ mới cập nhật năm 2019
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top