Mxaydung.vn- Nhà sản xuất máy cắt sắt xây dựng lớn nhất Việt Nam

#1
Chi tiết công ty
Về chúng tôi: Công ty TNHH TM & DV Thiết Bị Máy
Năm thành lập 2012
Bản chất của nhà sản xuất, kinh doanh máy móc xây dựng
Số lượng nhân viên 15 đến 20 người
Công ty TNHH TM & DV Thiết Bị Máy là nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu như nền thép treo, máy uốn, máy cắt thanh, máy uốn thép xây dựng, máy cắt đường nhựa, máy cắt thép cầm tay và các loại thiết bị xây dựng.
Trong sự thay đổi nhanh chóng của các ngành kinh tế và kỹ thuật, chúng tôi đã tập trung nỗ lực phát triển công nghệ cao và quyết tâm cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã tiến vào thị trường từ giai đoạn đầu và thúc đẩy quốc tế hóa.
Các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn "OE" cho phép chúng tôi đảm bảo cho bạn sự hài lòng 100% cho toàn bộ phạm vi sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất nghiêm ngặt cho các yêu cầu của bạn.
Các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau của quy trình. Chúng tôi sử dụng các công cụ mới nhất để kiểm tra chất lượng từ đầu đến cuối quá trình.
Cửa hàng máy được trang bị tốt với hầu hết các cơ sở sản xuất và thử nghiệm hiện đại như Kiểm tra thành phần, Kiểm tra độ cứng, Máy chiếu hồ sơ, Gia công CNC hoàn chỉnh.

Chất lượng của chúng tôi dựa trên sự chăm sóc cho các chi tiết và nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ sau bán hàng xác thực về cài đặt và đào tạo vận hành. Các nước xuất khẩu của chúng tôi là Nam Phi, Uganda, Kenya, Sri Lanka, Nepal, UAE, Turki, Oman, Ả Rập Saudi, Qatar.

Video công ty


Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm
Không có tốc độ tải (vòng / phút)
2880
Nhãn hiệu
Đơn vị
Mô hình
GQ 40-A
Điện áp (V)
380
Trọng lượng vật phẩm (Kss)
450 kg
Công suất động cơ (kW)
3
Sự bảo đảm
6 tháng
Công suất cắt
6 - 32 mm
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 miếng
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top