Mục tiêu De Ligt của Barcelona và Man City tập trung vào cú đẩy danh hiệu Ajax

iubongda12345

New Member
Hậu vệ người Hà Lan khẳng định anh sẽ ở lại với câu lạc bộ Eredivisie cho đến ít nhất là mùa hè
Matthijs de Ligt khẳng định rằng anh sẽ không rời Ajax trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 khi w88 muốn dẫn dắt câu lạc bộ đến một danh hiệu Eredivisie mùa này.
Hậu vệ 19 tuổi này là đội trưởng của cường quốc Hà Lan, và sự đột phá của anh ấy với cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia Hà Lan đã mang lại cho fb88 một số người hâm mộ lớn nhất thế giới.

Các câu lạc bộ như Barcelona, Manchester City, Paris Saint-Germain và Manchester United đều đã được liên kết với trung vệ, k8viet được cho là sẽ rời Ajax với một khoản phí khổng lồ khi đến lúc.
Tuy nhiên, De Ligt khẳng định rằng việc di chuyển không phải là sắp xảy ra và anh hy vọng sẽ ở lại với Ajax cho đến khi ít nhất là kỳ chuyển nhượng mùa hè.
"Một động thái sẽ không xảy ra trong cửa sổ chuyển nhượng này", De Ligt nói với NOS về một lối thoát tiềm năng trong tháng 1.
"Người hâm mộ Ajax sẽ không phải lo lắng về điều đó. Chúng tôi muốn giành được danh hiệu Eredivisie và sẽ cần mọi cầu thủ đến đó."
De Ligt gần đây đã được công nhận với giải thưởng Golden Boy, một giải thưởng được trao cho cầu thủ U21 triển vọng nhất châu Âu.
Anh đã đánh bại những cầu thủ chạy cánh của Roma, Justin Kluivert, Trent Alexander-Arnold, tiền đạo Patrick Cutrone của AC Milan và thiếu niên Vinicius Junior của Real Madrid để nhận giải thưởng gần đây nhất.
De Ligt đang có hợp đồng với Ajax cho đến năm 2021 và, bất chấp những tin đồn thất thiệt, nhấn mạnh rằng anh ấy tập trung vào việc giúp đội bóng trở nên tốt hơn cho việc đẩy danh hiệu khi câu lạc bộ bắt đầu một trại huấn luyện mùa đông ở Florida.
"Ví dụ, phòng thủ còn lại," De Ligt nói, "loại điều đó rất quan trọng đối với cách chơi của chúng tôi, mà chúng tôi sẽ chú ý trong tuần này."
Ajax hiện đang đứng thứ hai tại Eredivisie, hai điểm sau các nhà lãnh đạo PSV ở điểm giữa của mùa giải.
De Ligt và Ajax trở lại chơi ở giải đấu vào ngày 20 tháng 1 trước Heerenveen, nhưng trước tiên câu lạc bộ sẽ chơi giao hữu với Flamengo và Sao Paulo như một phần của kỳ nghỉ đông.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top