• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

MobifoneGO: Vô tư data – Thả ga thẻ cào

nanghanh

Member
Chào đón mùa hè, MobiFone mang đến cơn mưa quà tặng làm dịu đi cái nắng chói chang gay gắt với chương trình khuyến mại Vô tư data – Thả ga thẻ cào. Chương trình diễn ra từ ngày 05/6 đến 02/9/2019, dành cho các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ qua ứng dụng mobifoneGo.

Để tham gia chương trình các thuê bao có thể đăng ký mới hoặc tái đăng ký các dịch vụ trực tiếp qua ứng dụng mobifoneGo được tải trên Google Play. Ngoài ra bạn cũng có thể mua các dịch vụ của mobifoneGo bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp GO Mãgói gửi 999 và làm theo hướng dẫn.Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận hàng trăm giải thưởng hấp dẫn, trị giá mỗi giải từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng được cộng ngay vào tài khoản chính. Giải thưởng cụ thể như sau:

  • 450 giải ngày, mỗi giải 50.000đ
  • 130 giải tuần, mỗi giải 100.000đ
  • 30 giải tháng, mỗi giải 500.000đ
Danh sách các gói dịch vụ bạn có thể xem và đăng ký trực tiếp trên ứng dụng mobifoneGo nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách có thể xem trên website https:// www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 

lamlun17

Member
Dịch vụ này trong trường hợp TB trả trước gia hạn không thành công do tài khoản chính không đủ tiền, gói cước của KH sẽ bị tạm khóa. Đồng thời hệ thống sẽ áp dụng chính sách retry trừ cước gia hạn sau 180 phút/1 lần và liên tục tối đa trong 30 ngày liên tiếp. Kết thúc 30 ngày, nếu gói gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy cho KH.
 

caysung

Member
Bà con muốn chủ động hủy gói cước soạn GO_HUY_MAGOI gửi 999 mất 200đ/sms nhé.
 

furin

New Member
Đây là dịch vụ gì vậy các bác?
mobifoneGO là ứng dụng cho phép KH chủ động đăng ký gói cước data sử dụng không giới hạn dung lượng khi truy cập ứng dụng/ website quy định trong gói cước bác nhé.
 

furin

New Member
Đăng ký dịch vụ như nào vậy ạ?
Có 2 cách bác nhé.
Cách 1: Tải ứng dụng MobifoneGo từ CHPlay (HĐH Android) > Đăng nhập, xác thực tài khoản > Chọn gói cước và Bấm nút mua gói cước theo hướng dẫn.

- Cách 2: soạn sms GO_MAGOI gửi 999 (200đ/ sms)
 

furin

New Member
Khởi đầu, bên cạnh một số ứng dụng cung cấp thử nghiệm miễn phí, mobifoneGo cung cấp 9 gói cước Ngày và Tháng cho một số ứng dụng phổ biến bác ạ.
 

libete

Member
Bác cho em danh sách các gói cước tham khảo với?
 

libete

Member
Nghe nói mới chỉ Androi hỗ trợ ứng dụng này thôi đúng không bác?
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top