• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

MobiFone triển khai cung cấp dịch vụ mobifoneGo

nanghanh

Member
mobifoneGo là cổng cung cấp dịch vụ data 3G/4G chuyên biệt, được phát triển dựa trên giải pháp của Công ty Syntonic, Hoa Kỳ. Với dịch vụ này, các thuê bao MobiFone có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ data 3G/4G không giới hạn tốc độ cao cho một ứng dụng/website đơn lẻ hoặc một nhóm ứng dụng/website đi kèm nhau để sử dụng theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, dùng mobifoneGo cũng giúp cho các khách hàng dễ dàng quản lý chặt chẽ việc sử dụng data, lướt net trên điện thoại thông minh và tiết kiệm chi phí.

Chẳng hạn như khách hàng muốn gọi xe sẽ có gói data dành riêng cho các ứng dụng Grab, Grab Driver, Zalo; gói truyền hình gồm HTV, THVL, Zalo; gói sinh viên gồm Gmail, Zalo; gói Spotify gồm Zalo và Spotify…mức giá của gói ngày dao động từ 3000 đồng đến 7000 đồng/ngày, gói tháng dao động từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng/tháng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể mua trực tiếp trên ứng dụng mobifoneGo hiện đang có trên kho ứng dụng Google Play và sẽ có trên AppStore trong thời gian tới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể soạn tin GO MÃGÓI gửi tới 999, với mức phí 200 đồng/tin nhắn.

Khách hàng đăng ký thành công gói cước theo nhu cầu của mình, khi mở ứng dụng/website trong gói cước đó lên sẽ có thông báo từ MobiFone cho biết đã đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 

lamlun17

Member
Các bác muốn kiểm tra gói cước thì soạn GO_KT hoặc GO_KT_MAGOI gửi 999 mất 200đ/sms nhé.
 

caysung

Member
Bà con lưu ý là trong trường hợp thuê bao trả trước gia hạn không thành công do tài khoản chính không đủ tiền, gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa. Đồng thời hệ thống sẽ áp dụng chính sách retry trừ cước gia hạn sau 180 phút/1 lần và liên tục tối đa trong 30 ngày liên tiếp. Kết thúc 30 ngày, nếu gói gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy cho khách hàng.
 

urbain

Member
tải ứng dụng về rồi vào ứng dụng chọn dịch vụ mình cần dùng như Grab hay Game nhỉ
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top