Máy lọc nước RO Kangaroo KG102 VTU - UV

hoangpc671

New Member
Máy lọc nước RO Kangaroo KG102 VTU – UV với 5 cấp lọc đến từ thương hiệu hàng đầu Việt Nam có khả năng tạo nước sạch an toàn với sức khỏe người uống. Siêu phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. - - - Xem thêm: huong dan sua chua may loc nuoc kangaroo

Tích hợp màng lọc RO và đèn UV diệt khuẩn
Máy lọc nước RO Kangaroo KG102 VTU – UV tích hợp lõi lọc RO ( lõi số 4) nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất từ chất liệu đặc biệt với khe hở siêu nhỏ 0,001 micro, chỉ cho phép các phân tử nước tinh khiết đi qua, ngược lại các phân tử chất bẩn, vi khuẩn, rong rêu được giữ lại và thải ra ngoài theo đường nước thải đảm bảo nguồn nước lọc sạch tinh khiết. Đặc biệt, máy có tích hợp đèn UV diệt khuẩn tới 99,9% giúp nước sạch khuẩn và an toàn hơn khi uống trực tiếp. - - - Xem ngay: thay loi loc nuoc myota
Máy tạo nước uống trực tiếp không cần đun sôi
Máy lọc nước RO Kangaroo KG102 VTU – UV loại bỏ tất cả các vi khuẩn, tạp chất, bùn, rỉ sét, mùi clo, kim loại năng... giúp nguồn nước uống sạch hoàn toàn. Nguồn nước uống Kangaroo được kiểm chứng là sạch và an toàn có thể uống trực tiếp. Giúp tiết kiệm điện năng và sự vất vả cho người phụ nữ.
Tự động sục rửa màng lọc RO trước khi lọc
Giúp tăng hiệu quả lọc, tránh bít màng do rong rêu bùn đất, tạp chất gây nên, hoặc hiện tượng rão màng giảm chất lượng nguồn nước uống dẫn đến nguồn nước uống không còn vị ngon, ngọt và dễ uống như trước. Chức năng này góp phần bảo vệ, tăng độ bền và tuổi thọ màng lọc giúp tiết kiệm chi phí thay lõi lọc trong quá trình sử dụng.
Tái sử dụng nguồn nước thải, tránh lãng phí nước
Một phần nước lọc không đủ chất lượng sẽ được thải ra ngoài gọi là nước thải của máy lọc nước RO. Nước này sẽ được tái sử dụng, nói là nước thải nhưng nguồn nước đã được lọc qua 3 lõi lọc nên có thể nói là khá sạch, hoàn toàn có thể sử dụng để giặt giũ, tưới cây, lau nhà, dọn dẹp.... để tránh lãng phí nguồn nước trong quá trình sử dụng.
Thiết kế vỏ VTU sang trọng nổi bật cho không gian
Máy sử dụng vỏ vertu làm bằng tôn sơn tĩnh điện và mặt kính cường lực với cửa sổ thanh hơn, tôn sơn tĩnh điện chống oxy hóa, cứng và ổn định hơn. Kính cường lực giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Toàn bộ các chi tiết đều được dập 3D logo của hãng. Màu sắc sản phẩm sang trọng và phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình.
Mọi thông tin về sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo KG102 VTU – UV xin quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 

Facebook Comments

Similar threads


New posts New threads New resources

Top