Máy lọc nước Midea MRO 1644-8 (VKB)

hoangpc671

New Member
Máy lọc nước Midea MRO 1644-8 (VKB) – Giải pháp để có được nguồn nước sạch, an toàn cho mọi gia đình. Ngoài tính năng lọc nước sạch, máy còn có khả năng bổ sung khoáng chất, cân bằng độ PH, trung hòa axit giúp nước "khỏe” hơn khi uống. Thiết bị đã được kiểm chứng và tin dùng trong nhiều năm qua tại thị trường Thế giới và tới nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. - - - Xem thêm: sửa máy lọc nước kangaroo tại nhà

Thiết kế hiện đại, vỏ ngoài kính cường lực siêu bền và dễ vệ sinh
Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, công suất lọc 15-20L/H, hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện.


8 cấp lọc, màng lọc RO đạt tiêu chuẩn đến từ Mỹ
Máy lọc nước Midea MRO 1644-8 (VKB) áp dụng công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới, đó là lọc RO hay còn gọi là thẩm thấu ngược. Màng lọc có kích thước siêu nhỏ, nó chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, còn lại các tạp chất, vi khuẩn, các chất bẩn sẽ được giữ lại ở màng lọc và thải ra ngoài theo đường nước thải. Nước lọc qua màng lọc RO có thể nói là sạch, có thể uống trực tiếp từ vòi mà không cần đun. - - - Xem ngay: thoi gian thay loi loc nuoc karofi

Tích hợp nhiều lõi lọc diệt khuẩn, tạo khoáng, tạo vị cho nước uống
Máy lọc nước Midea MRO 1644-8 (VKB) tích hợp lõi lọc diệt khuẩn, tạo khoáng, vi lượng, cân bằng độ PH, trung hòa axit cho nguồn nước, tạo vị, độ mền cho nguồn nước dễ uống hơn. Nước uống giàu chất, hoàn toàn an toàn với sức khỏe người uống.

Vòi lấy nước dễ dàng với thiết kế hiện đại, sang trọng
Có 1 vòi lấy nước làm bằng chất liệu inox có độ sáng bóng và độ bền cao, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
 

Facebook Comments

Similar threads


New posts New threads New resources

Top