Máy đo cường độ âm thanh: Ưu điểm và cách sử dụng

#1
Mức độ tiếng ồn gây hại cho thính giác của con người thường là giới hạn ở khoảng 100 dB. Nếu đo lường vượt quá quy định hoặc tiêu chuẩn cho phép, mức độ tiếng ồn là quá lớn, bạn cần phải có các biện pháp khắc phục cụ thể để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

1, Ưu điểm và cách sử dụng máy đo cường độ âm thanh

Để đo tiếng ồn tại một địa điểm nhất định, trước hết chúng ta hãy đặt máy đo đứng vững trên bề mặt phẳng (có thể dùng giá ba chân, hầu hết các máy đều có chỗ để gắn giá). Sau đó, hướng micrô về đúng vị trí phát ra âm thanh. Máy sẽ xử lý và hiển thị kết quả trên màn hình LCD. Sau đó, bạn có thể đọc kết quả hiển thị trên màn hình và lưu giữ chúng trong bảng dữ liệu tạm thời và so sánh các kết quả vừa thu được với các tài liệu tham khảo chuẩn để đưa ra những nhận định và biện pháp giảm thiểu tiếng ồn thích hợp.


Máy đo độ ồn chất lượng cao

Đặc biệt, một số dòng máy đo độ ồn còn trang bị thêm tính năng ghi lại dữ liệu. Sau khi thiết bị hoạt động, bấm nút chức năng ghi lại, trên màn hình sẽ có một biểu tượng cho biết thiết bị đang ghi dữ liệu.

Một vài ưu điểm nổi bật của máy đo độ ồn như:

- Xác định cường độ âm thanh từ đó xác định các biện pháp phù hợp để bảo vệ sức khỏe.
- Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo, sử dụng dễ dàng và tiện lợi
- Thời gian đo nhanh chóng, kết quả chính xác

2, Mua máy đo cường độ âm thanh ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn muốn tìm mua máy đo cường độ âm thanh với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng từ một địa chỉ đáng tin cậy hãy lựa chọn the gioi dien may flash Ha Noi. Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng uy tín, chính hãng hàng đầu Việt Nam. Bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0963.123.823 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 7 Nguyễn Xiển - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội để để kiểm tra sản phẩm và được tư vấn miễn phí trước khi mua hàng.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top