Mẫu lò nướng bánh mì đối lưu gia đình bán chạy nhất năm 2018

#1
Nấu ăn, thức ăn sắc nét nhanh hơn với các mô hình đối lưu và được tích hợp sẵn này
Lò nướng đối lưu mạnh mẽ đã trở thành một bổ sung phổ biến cho nhà bếp hiện đại. Những lò nướng (hoặc chế độ lò) chu kỳ không khí nóng xung quanh thực phẩm để nấu nó nhanh hơn và thêm sự giòn cho một số món ăn. Có nhiều kiểu đối lưu và tích hợp sẵn xung quanh. Dưới đây là danh sách các quầy đối lưu và tường đối lưu tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu và giá trên danh sách này.

Tham khảo thêm các bài viết:

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn về công nghệ của Breville, dẫn đến một số thiết kế và hệ thống điều khiển rất độc đáo, mạnh mẽ. Ví dụ, lò này có màn hình LED lớn và bộ sưu tập các nút điều khiển dựa trên quay số thay vì các nút. Điều này cho phép Breville cung cấp các cài đặt nhiệt độ và thời gian nhanh chóng, cũng như một số cài đặt trước cho các mức gia nhiệt chung, bao gồm bánh mì nướng, nướng, nướng, bánh pizza, bánh quy, hâm nóng, v.v.
0.8 feet khối nội thất không phải là vô cùng lớn, nhưng nó đủ lớn cho hầu hết các dự án, bao gồm một bánh pizza 13-inch. Thêm vào đó, ở mức 1800 watt, bạn nhận được rất nhiều năng lượng cũng như các thiết lập đối lưu và ánh sáng bên trong sáng mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra thực phẩm của mình nếu bạn không chắc chắn về thời gian đối lưu. Chúng tôi muốn có một vài tính năng thông minh hơn, nhưng điều này sẽ tăng giá hơn nữa.
cuisinart-tob-26on1-720x720.jpg
CUISINART TOB-26ON1 ($ 206)
Mô hình này mạnh mẽ Cuisinart đặt ra để làm cho bánh mì nướng thực sự tốt - và sau đó làm mọi thứ khác thực sự tốt, quá. Có những cài đặt riêng biệt cho số lượng bánh mì nướng và màu nâu bạn muốn bánh mì nướng của bạn, và các chức năng tương tự cho pizza và các loại thực phẩm khác. Presets bao gồm bagel, waffle, nướng, broil, rang, bánh sandwich, và các tùy chọn độc đáo khác.
Hệ thống nấu ăn kép cho phép bạn chạy hai chức năng nấu ăn khác nhau ở các nhiệt độ khác nhau trong trường hợp bạn không muốn đầu đĩa của bạn có màu nâu quá nhanh. Ngoài ra còn có đối lưu tốc độ mà không cần gia nhiệt trước cho các dự án nhanh. Tại 0,95 feet khối, đây cũng là một trong những mô hình rộng rãi nhất trong danh sách của chúng tôi. Hãy cẩn thận, tuy nhiên: MSRP cho mô hình này thực sự là $ 450, do đó, điều quan trọng là tìm các giao dịch như Amazon cung cấp.
>>> Xem thêm +12 mẫu lò nướng bánh mì đối lưu khác tại: Lò nướng bánh mì đối lưu 15 khay
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top