Mau ao gio dong phuc dep

#1
Những ngày gần đây, khi miền Bắc đã dần bước vào mùa lạnh với nền nhiệt độ hạ xuống khá thấp, may áo gió đồng phục lại trở thành điều phổ biến. Chúng là sự lựa chọn của rất nhiều nhà hàng, công ty, hay các trường học bởi thiết kế gọn gàng, trẻ trung phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều loại hình vận động.>> áo phản quang bảo hộ


Áo gió đồng phục được may từ 2 lớp vải cao cấp không chỉ giúp giữ ấm cơ thể cho người mặc mà còn khiến cho họ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các hoạt động khác nhau trong bất kể thời tiết nào. Một chiếc áo khoác gió có thể thay thế tất cả những loại áo khác để làm đồng phục với lý do:


May áo khoác gió giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Vào mùa đông, khi thời tiết ngày càng lạnh cũng là lúc con người cần có những bộ trang phục ấm áp để giữ nhiệt cho cơ thể. Nhưng đối với một cá nhân trong tập thể lớp, trường học hoặc công ty, nhà hàng… thì phải làm sao để vừa mặc đẹp, vừa phù hợp với môi trường làm việc mà vẫn đảm bảo sức khỏe? Và câu trả lời chính là may những mẫu đồng phục áo gió.

>> quần áo bảo hộ cho kỹ sư

Không giống như những thiết kế áo khoác đắt tiền khác, giá may áo gió đồng phục rất rẻ, chỉ nhỉnh hơn giá may áo phông đồng phục chút xíu. Bởi vì chất liệu may áo gió rất rẻ, đơn giản, dễ tìm, kiểu may áo khoác gió cũng không quá cầu kỳ, phức tạp. Vì thế, giá thành sản xuất một chiếc áo khoác gió rất tiết kiệm.


Hiện ở xưởng may áo gió tại Hà Nội của đồng phục Thiên Bằng đang nhận làm áo gió với giá chỉ từ 160.000 – 190.000 VNĐ/chiếc. Bạn có thể tham khảo chi tiết Tại đây.

>> Bảo hộ lao động
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top