lí do khiến Atletico Madrid phải e dè Juventus vì có Cristiano Ronaldo

iubongda12345

New Member
Juve đang nên Ronaldo hơn bao giờ hết khi bị thua 0-2 ở trận lượt đi. Và Atletico Madrid buộc phải run sợ lúc tiền đạo người Bồ Đào Nha luôn là cơn ác mộng.

Cây săn bàn số 1 của Juventus, Cristiano Ronaldo sẽ đối đầu có đại kình địch 1 thời Atletico Madrid. Bà đầm già đã để thua 2-0 ở lượt đi nhưng tràn đầy tự tin về 1 cuộc lội ngược dòng, đặc trưng hlv88 là khi cực kỳ nhân Ronaldo luôn "nóng máy" ở vòng đấu mẫu Champions League.Atletico Madrid đã bất thần có được 1 chiến thắng dễ dàng ở trận lượt đi và ghi hai bàn vào lưới của Juve. Với lối chơi phòng vệ cứng cáp của mình, đoàn quân của Diego Simeone sẽ ko còn đam mê muốn kiếm tìm bàn thắng như ở cuộc đấu phương pháp đây một tháng và sẽ phấn đấu bảo toàn tỉ số.

Chính vì vậy, Juve nên Ronaldo mang phong thái cao nhất để xuyên thủng hàng thủ của Atletico. Khi còn là cầu thủ của Real Madrid, Casino888vn đã với đến 31 lần đối đầu có Atletico Madrid, thắng 14 và hòa 9 trận.

Atletico Madrid là một trong những con mồi thích hợp của Ronaldo lúc anh đã 22 lần chọc thủng lưới đội bóng này, 10 bàn trong số đấy được ghi ngay trên sân nhà của đối thủ. Nếu Juve được hưởng penalty, họ hoàn toàn tự tín để mang bàn thắng khi rất trung phong người Bồ Đào Nha mang hiệu suất sút 11m chính xác 100% (8/8) trước Atletico.

Dù Ronaldo đang mang thành tích tương đối tệ ở Champions League trong màu áo Juve nhưng anh vẫn giữ kỉ lục là người ghi bàn nhiều nhất tại vòng loại trực tiếp Champions League. Và các ai đã chứng kiến tư thế của Ronaldo đa dạng năm qua đều hiểu rõ, tiền đạo này hiểm nguy nhất mỗi khi bị đánh giá thấp.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top