Làm sao để mua được chiếc mũ ưng ý?

#1
Làm sao để mua được chiếc mũ ưng ý?


Bên cạnh yếu tố thời trang thì mũ còn giúp người sử dụng bảo vệ được sức khỏe khi đi lại. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến những công năng mà nó mang lại thì việc chọn mua được một chiếc mũ phù hợp là điều không dễ dàng gì. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các bạn lên kế hoạch để “sắm” riêng cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Dây an toàn chắc chắn
Đâu là phong cách của bạn?

Hãy căn cứ từ phong cách ăn mặc hàng ngày của bạn để làm xuất phát điểm lựa chọn nhưng loại mũ phù hợp. Ví dụ, nếu bạn là nữ và thường xuyên mặc những loại quần ống rộng thì hãy lựa chọn các loại mũ rộng vành hay với tuýp người năng động thì lựa chọn số một sẽ là những chiếc mũ kẻ ca-rô trẻ trung, cá tính để “ăn nhập” với Jean và T-shirt (Áo phông).


Hỏi ý kiến người có kinh nghiệm

Bạn đang thích một chiếc mũ nhưng người tư vấn lại cho rằng nó không hề hợp với bạn. Hãy tôn trọng ý kiến của họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả những gì mà người tư vấn nói đều đúng. Bạn là người quyết định cuối cùng vì bạn mặc cho bạn, chứ không phải cho họ.
Xem thêm: Bình cứu hỏa thông dụng

Chọn chiếc mũ ưng ý nhất

Nếu chiếc mũ bạn thích cũng nhận được nhiều ý kiến đồng thuận của mọi người thì hãy dành tiền cho nó. Nếu sản phẩm đó qua to và rộng khiến bạn không đội vừa thì hãy tìm sản phẩm cùng loại hoặc hỏi người bán hàng chi tiết về mặt hàng đó.


Kiểu dáng phù hợp

Những chiếc mũ với họa tiết hay cách thiết kế cách điệu bao giờ cũng gây được sự chú ý hơn những sản phẩm bình thường. Tuy nhiên, vẫn phải xét đến cá tính và phong cách ăn mặc của bạn để quyết định xem việc mua nó có hợp lý không. Điều này giống như việc bạn không thể ăn vận rất lịch sự nhưng lại đội trên đầu một chiếc mũ lưỡi trai bụi bặm với những vết rách rất cá tính.


"Lắng nghe" cảm xúc cá nhân
Xem thêm: Bình chữa cháy tốt
Mỗi khi mua món đồ nào đó, bạn hãy trả lời các câu hỏi sau đây: Liệu không có món đồ này thì phong cách của mình có bị ảnh hưởng không? Liệu sẽ mặc gì với món đồ mới này? Nếu có câu trả lời thỏa đáng thì bạn hãy mua chúng.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top