Intel phủ nhận thông tin "chê" Windows 8

  • Thread starter Thread starter AdminAdmin is verified member.
  • Start date Start date
Admin

AdminAdmin is verified member.

Well-Known Member
Staff member
Administrator
Intel vừa đưa ra thông báo chính thức phủ nhận thông tin CEO Paul Otellini của họ chỉ trích Windows 8 chưa hoàn thiện, đồng thời khẳng định Windows 8 của Microsoft là "một trong những cơ hội tuyệt vời nhất cho công ty".


Một báo cáo vào ngày hôm qua cho biết, trong cuộc gặp gỡ nội bộ với nhân viên ở Đài Loan, CEO Paul Otellini lên tiếng chỉ trích Windows 8 là chưa hoàn thiện để lên kệ. Nhiều tờ báo đã dẫn lời được cho là từ 1 nhân viên giấu tên của Intel, cho biết Paul Otellini đã phát biểu trước nhân viên rằng Microsoft đã tỏ ra vội vàng khi tung sản phẩm ra thị trường.


120927Intel20CEO20Paul20Otellini20delivers20a20keynote20address20during20the20IDF20201020Intel20Developer20Forum20at20the20Moscone20Center20on20September201320201020in20San20Francisco20California.jpg
CEO Paul Otellini của Intel.


Tuy nhiên, trong một thông báo chính thức vừa được Intel đưa ra, đại diện công ty cho biết CEO của họ không hề chỉ trích Windows 8 và cho rằng thông tin trên là "ngớ ngẩn". Gã khổng lồ chip máy tính đang mong chờ ngày Windows 8 ra mắt để "trình diễn" nhiều mẫu thiết kế PC mới mà mình khởi xướng nhằm tận dụng sức mạnh Windows 8.


"Intel có lịch sử hợp tác lâu đời với Microsoft trên nền tảng Windows. Chúng tôi đã cùng làm việc với nhau để cung cấp những sản phẩm với trải nghiệm tốt, hiệu năng cao. Intel hy vọng thành công này sẽ tiếp nối với Windows 8. Intel, Microsoft và các đối tác đã hợp tác chặt chẽ với nhau để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên gần 200 thiết kế do Intel khởi xướng" - thông cáo của Intel cho biết.


Trong báo cáo ngày hôm qua, nhiều tờ báo đã hiểu phát biểu của Otellini rằng "Windows 8 cần phải được tinh chỉnh" ở khía cạnh "đổ lỗi" cho Microsoft. Tuy nhiên, phát biểu này của Otellini cho thấy ông không nói rõ là bản thân Windows 8 còn gặp nhiều lỗi hay chính Intel phải tinh chỉnh driver con chip của mình để hoạt động tốt trên HĐH này. Intel đánh giá cao tầm quan trọng của giao diện cảm ứng trên Windows 8 và xem "Windows 8 là một trong những cơ hội tốt nhất cho Intel từ trước tới nay".


Tham khảo: Xbit-labs
 

Facebook Comments

Similar threads

Admin
Replies
0
Views
5K
AdminAdmin is verified member.
Admin
Admin
Replies
0
Views
1K
AdminAdmin is verified member.
Admin
Back
Top