Hỏi Sử dụng hệ thống sưởi ấm nền nhà Hàn Quốc như thế nào?

#1
Đang sở hữu cho mình hệ thống sưởi ấm nền nhà Hàn Quốc bằng cáp sưởi hồng ngoại, film sưởi hồng ngoại hay cáp nhiệt không từ tính bạn đã biết sử dụng nó như thế nào để đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn?. Trong bài viết hôm nay SOHO sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về sử dụng hệ thống sưởi ấm nền nhà Hàn Quốc như thế nào? Một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cùng theo dõi nhé!.

1. Sử dụng hệ thống sưởi ấm nền nhà Hàn Quốcnhư thế nào?

SOHOTECH đơn vị cung cấp thiết bị độc quyền, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống sưởi ấm nền nhà theo phong cách chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng với giá tốt nhất.

Làm việc có trách nhiệm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cung cấp thiết bị, hướng dẫn sử dụng, kiểm tra hoạt động trước khi bàn giao sản phẩm.

Nắm bắt xu hướng, đi đầu công nghệ bạn đang sử dụng thiết bị sưởi sàn nào của Hàn Quốc từ SOHO đều có cách sử dụng chung như sau:

Bước 1: kiểm tra nguồn điện đã vào tới bộ điều khiển hệ thống chưa, nhớ là dùng nguồn điện 220V. Nếu đã có nguồn điện bộ điều khiển hoạt động bình thường và đang ở trạng thái On.
Bước 2: tiến hành điều chỉnh nhiệt độ ở 2 nút tăng và giảm tùy mức cần sử dụng. Khi nhiệt độ sàn đã đạt nhiệt độ bạn yêu cầu hệ thống sẽ tự động ngắt, hoặc khi nhiệt độ bị thất thoát hệ thống sẽ hoạt động tới khi cân bằng được nhiệt độ yêu cầu.
Chú ý:

Lâu ngày không sử dụng bạn nên tắt toàn bộ các bộ điều khiển trung tâm và rút phích cắm ra khỏi ổ để đảm bảo an toàn.
Trường hợp đồng hồ báo nhiệt độ bị khuyết phần hiển thị số và nhiệt độ của sàn gần bằng 0 thì sensor của hệ thống đnag bị lỗi hoặc bị đứt dây tín hiệu cần kiểm tra lại nếu vẫn không được bạn cần thau sensor mới.
Trường hợp bộ điều khiển trung tâm đang hoạt động đèn vẫn báo nhiệt độ xong từ lúc bật đến lúc cần kiểm tra thấy sàn không nóng, nhiệt độ không tăng lên cần kiểm tra lại thiết bị sưởi tìm kiếm nguyên nhân do tiếp xúc kém, đứt hay tuột…mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn hãy gọi ngay co chúng tôi 0934.452.678 – Mr Hoàn để được hỗ trợ nhanh nhất trước khi mọi thứ trở nên trầm trọng hơn.2. SOHO cung cấp thiết bị sưởi Hàn Quốc

Chất lượng làm nên uy tín với gần 10 năm xây dựng và phát triển SOHO là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị sưởi sàn chính hãng Enerpia Hàn Quốc tại Việt Nam với:

Cáp sưởi sàn hồng ngoại: cáp XL, cáp SH
Film sưởi sàn hồng ngoại
Cáp nhiệt sưởi sàn không từ tính
Cáp nhiệt chống đọng sương


Cùng nhiều sản phẩm mang đến những giá trị đích thực – giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống:

Hệ thống thông gió cấp khí tươi
Máy nước nóng trung tâm
Máy bơm nhiệt
Phòng xông hơi Hàn Quốc
Thiết bị phòng cháy chữa cháy
Thiết bị chống sét
Thiết bị bể bơiHiện đại, tiện nghi, sang trọng, an toàn bạn cần gì cho ngôi nhà yêu thương, công trình hay đại lý kinh doanh thiết bị hãy đến với chúng tôi để được phục vụ, hợp tác cùng phát triển.

SOHO liên tục tuyển đại lý kinh doanh trên toàn quốc với chiết khấu cao nhằm mở rộng thị trường, mang sản phẩm đến gần hơn với người sử dụng. Cùng chúng tôi đặt nền móng cho sự thành công.

SOHO – Niềm tin của mọi người!.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO

Trụ sở chính: Số 4 - Ngõ 19 - Phố Cự Lộc - Phường Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

VPGD: Ngõ 106, ngách 39, Số 11, Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0934.452.678 - Tel: 0243.793.1955 - 0243.793.1954

Website: soho.net.vn - suoisan.com

Email: tongdivienthong@gmail.cominfo@soho.net.vn
 
#3
Up up thêm những giá trị đích thực, giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại - sang trọng - tiện nghi - an toàn.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top