Học ngoại khóa tiếng anh cực hiệu quả cho trẻ em mầm non

#1
Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ qua hoạt động ngoại khóa đang là phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ mầm non hiệu quả mà nhiều trung tâm tiếng anh đang áp dụng bằng cách tổ chức các hoạt động dã ngoại, cắm trại ngoài trời.

Các buổi học ngoại khóa tiếng anh, các bé sẽ được tham quan bảo tàng lịch sử, bảo tàng dân tộc học...tiếp xúc với các hiện vật trưng bày thông qua sự hướng dẫn của giáo viên người bản xứ.


Mỗi buổi học ngoại khóa, các bé không chỉ được tiếp nhận kiến thức về thế giới xung quanh bằng tiếng anh mà còn được tham gia các trò chơi phát triển trí tuệ và thể chất như chơi trò chơi, diễn kịch…

Như vậy, dạy tiếng anh cho trẻ mầm non qua các hoạt động dã ngoại đa dạng nhằm tạo môi trường sử dụng tiếng anh, giúp trẻ mầm non hình thành ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên.

Đối với trẻ mầm non thì việc tạo hứng thú, say mê học tập là vô cùng quan trọng. Cha mẹ nên cùng bé trải nghiệm các phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ mầm non tại FunSchool để hình thành thói quen học tiếng anh cho bé ngay từ bây giờ.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top