Giá thiết bị chống trộm cảm biến là bao nhiêu? Có những mức giá nào?

#1
Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc các thiết bị chống trộm được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm chống trộm với nhiều kiểu dáng, màu sắc, thương hiệu khác nhau. Và đương nhiên, mức giá thiết bị chống trộm cảm biến này cũng khác nhau, bài viết sau sẽ tư vấn đến bạn làm sao để lựa chọn được một sản phẩm có giá thành phù hợp nhất.
Gia thiet bi chong trom cam bien trên dưới 100 nghìn đồng

Rất nhiều người vô cùng bất ngờ khi biết mức giá thiết bị chống trộm cảm biến lại rẻ đến như vậy. Những tưởng rằng với mức giá trên dưới 100 nghìn đồng, các sản phẩm này không thể đạt chất lương cao được. Tuy nhiên, chúng lại có nhiều ưu điểm cũng như có những công dụng nhất định.

Trước hết, các thiết bị chống trộm cảm biến nằm trong mức giá này đều sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, tiện lợi. Không ít các thiết bị có thiết kế bắt mắt và đẹp. Chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng chúng gây ảnh hưởng đến không gian nhà bạn.

Thứ hai, những thiết bị nhỏ gọn này đều được sử dụng để lắp đặt tại các cửa phòng, cửa xe, cửa garage… Chỉ cần phát hiện có rung động hoặc va đập ở bề mặt còn lại, chúng sẽ phát ra âm thanh cực lớn để báo động cho chủ nhân. Một số sản phẩm còn được dùng để thay thế chuông cửa khi phát hiện ra xung quanh có người di chuyển.

Sau đây là một số thiết bị báo trộm cảm biến mức giá khoảng 100.000 đồng:Thiết bị chống trộm cảm biến

Doorstop 01: 100.000 VNĐ
Chuông cửa cảm ứng chuyển động và chống trộm LK5301: 140.000 VNĐ

Thiết bị chống trộm cảm biến trên dưới 500 nghìn đồng
Các thiết bị chống trộm trong khoảng giá này được sử dụng khá phổ biến. Ngoài sở hữu những chức năng và đặc điểm vốn có của các thiết bị chống trộm giá rẻ, chúng còn được trang bị cả điều khiển từ xa để bạn có thể sử dụng và kiểm soát chúng dễ dàng hơn.

Đây đều là thiết bị không dây nên bạn có thể sử dụng chúng ở bất kì đâu, với bất cứ mục đích nào như chặn cửa nhà, két sắt, trông giữ ô tô và xe máy…

Một công dụng khá hay ho và hữu ích của những thiết bị có điều khiển từ xa đó chính là chúng có thể giúp bạn tìm xe, tìm đồ. Chỉ cần bạn gắn chúng vào xe hoặc vật dụng, bạn có thể tìm thấy chúng từ xa bằng cách bấm và điều khiển và đi theo đến chỗ âm thanh phát ra.

>> Bạn đã biết tìm mua thiet bi chong trom cam bien o dau chất lượng - uy tín?

Một số mức giá thiết bị chống trộm cảm biến có điều khiển từ xa gồm:Máy chống trộm cảm biến rung 113R: 305.000 VNĐMáy chống trộm cảm biến chuyển động: 525.000 VNĐ

Trên đây là giá thiết bị chống trộm cảm biến để bạn tham khảo. Ngoài ra, còn có khá nhiều các sản phẩm chống trộm hiện đại khác với nhiều mức giá khác nhau.
Có nhiều kênh để bạn có thể tìm mua máy chống trộm cảm biến như các tìm mua trực tiếp tại các trung tâm thiết bị ngân hàng, hoặc mua online qua các trang web,...
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top