Eriksen nói về hợp đồng với Tottenham giữa lúc Real Madrid liên kết

iubongda12345

New Member
Tiền vệ người Đan Mạch đã được hỏi về những tin đồn liên kết anh với việc chuyển sang Bernabeu và tuyên bố các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp diễn về thỏa thuận mới của Spurs
Christian Eriksen đã đưa ra một câu trả lời khó hiểu để trả lời những câu hỏi mới nhất xung quanh tình hình hợp đồng của anh ấy ở Tottenham, giữa lúc đang nói về sự quan tâm từ Real Madrid.
Các báo cáo đã tuyên bố rằng Madrid đã được thông báo rằng w88 sẽ cần phải trả một khoản phí khổng lồ 225 triệu bảng (tương đương 287 triệu đồng) nếu họ muốn hạ cánh Dane từ Spurs.

Cầu thủ 26 tuổi này đang có hợp đồng tại câu lạc bộ phía bắc London cho đến năm 2020, với việc Spurs muốn ràng buộc anh ta với một thỏa thuận mới để theo đuổi những người như Harry Kane và Dele Alli để cam kết tương lai với đội bóng ở Premier League.
Mặc dù vậy, Madrid đã được mô phỏng như một bên có khả năng fb88bet quan tâm, với Eriksen nói với TV3 Sport rằng Spurs "biết tôi muốn gì" liên quan đến các cuộc đàm phán về thỏa thuận mới.
Anh ấy nói: "[Tương lai là] không phải là điều tôi nghĩ đến. Tôi tập trung vào chơi bóng đá, và có nhiều trận chiến bạn phải nghĩ về việc phải chiến thắng."
Trả lời cụ thể về mối quan tâm rõ ràng của Madrid, k88 nói thêm: "Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn, và khi các tờ báo viết một cái gì đó, đó không phải là thứ chúng tôi làm chủ. Nếu không có gì cụ thể, thì tôi chỉ bình luận về tin đồn.
"Tôi nghĩ mọi người biết tôi muốn gì và tôi biết họ [Tottenham] muốn gì. Có một cuộc đối thoại hay nên không có gì [mới] ở đó."
Nếu các báo cáo được tin tưởng, Madrid đang ở trong thị trường cho một tiền vệ sáng tạo mới đã đấu tranh cho các mục tiêu trong chiến dịch 2018-19 cho đến nay.
Vị trí HLV của Santiago Solari đã bị đặt dấu hỏi sau nửa đầu mùa giải đáng thất vọng, với Madrid 10 điểm sau Barcelona đã chịu trận thua sốc 2-0 trước Real Sociedad lần trước.
Eriksen, trong khi đó, đã hành động khi Tottenham đánh bại Chelsea trong trận bán kết lượt đi Cup Carabao tại Wembley vào tối thứ Ba.
Hình phạt của Harry Kane, được trao bởi VAR, là sự khác biệt giữa hai bên, với việc Chelsea có cơ hội trả lời trong trận lượt về tại Stamford Bridge vào ngày 24 tháng 1.
Tiếp theo cho Spurs là cuộc gặp với Manchester United tại Wembley, với đội bóng của Pochettino hiện đang đứng thứ ba trong bảng xếp hạng Premier League, hai điểm sau Manchester City ở vị trí thứ hai.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top