• Downloading from our site will require you to have a paid membership. Upgrade to a Premium Membership from 10$ a month today!

    Dont forget read our Rules! Also anyone caught Sharing this content will be banned. By using this site you are agreeing to our rules so read them. Saying I did not know is simply not an excuse! You have been warned.

Chuyên cung cấp Tiệc Finger Food cho trẻ

nanghanh

Member
Khi cần phải lo cho các con một bữa tiệc nhỏ, dù là tiệc dã ngoại, tiệc buffet hay bữa tiệc mỗi gia đình góp một món ăn thì việc đa dạng món ăn làm sao vừa an toàn, vừa đủ chất mà lại ngon, đẹp, tiện nghi là nỗi đau đầu không nhỏ của các bậc phụ huynh.
SmartCatering sẽ đáp ứng được điều đó! Khi các phụ huynh có nhu cầu, SmartCatering sẽ tư vấn và cung cấp các món ăn theo phong cách Finger Food (rất phù hợp với các con nhỏ, vì vừa thoải mái, vừa gần gũi) cùng đơn giá phù hợp với kinh phí. Đặc biệt, đồ ăn được chế biến sát giờ tiệc nhất và được vận chuyển đến địa điểm mà quý phụ huynh yêu cầu.
MỤC TIÊU:
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đa dạng hóa món ăn, bữa ăn tiệc cho trẻ nhỏ.
Kinh phí phù hợp.
LOẠI HÌNH PHỤC VỤ: Các loại hình lựa chọn như sau:
  • Chế biến món ăn mặn, ngọt, quả và đóng hộp. Vận chuyển tới địa điểm trong nội thành Hà Nội.
  • Package theo suất, bao gồm: đồ mặn, đồ ngọt, nước uống không ga và thìa dĩa, đĩa, cốc giấy.
  • Dịch vụ kèm theo: Bày trí tiệc, vận chuyển và bảo quản đồ.
CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:
Quý khách hàng/phụ huynh có thể để lại thông tin để được tư vấn bằng 3 cách:
Quy trình phục vụ như sau:
KH để lại thông tin tư vấn -> SmartCatering liên hệ qua điện thoại/email/facebook -> Chốt đơn hàng với KH về số lượng suất, đơn giá, món mặn/ngọt/hoa quả -> Chế biến và đóng hộp -> Vận chuyển đến KH.
Trân trọng.
cte1-jpg.412
 

Facebook Comments

New posts New threads New resources

Top