Chia sẻ máy phun xịt rửa xe motor cảm ứng từ là gì?

#1
Động cơ trong máy xịt rửa xe thường được chia làm 2 loại. Đó là động cơ sử dụng motor chổi than và động cơ sử dụng motor cảm ứng từ. Trong đó, máy xịt rửa xe motor cảm ứng từ được người sử dụng đánh giá cao hơn. Lý do gì vậy? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết dưới đây.


1. Máy rửa xe motor cảm ứng từ là gì?

Motor cảm ứng từ là những loại motor được sản xuất theo công nghệ cao, hiện đại. Khả năng làm việc của chúng vô cùng bền bỉ, chịu được áp lực cao. Những thiết bị máy xịt rửa xe mô tơ cảm ứng từ là những thiết bị được trang bị hay sử dụng motor cảm ứng từ bên trong. Muốn phân biệt được các loại máy xịt rửa xe, bạn cũng có thể căn cứ vào motor mà chúng sử dụng.Hầu hết các loại máy rửa xe cao áp motor cảm ứng từ đều là những thiết bị cao cấp, chuyên nghiệp. Chúng được người sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả làm sạch hay những gì chúng mang đến cho họ.
2. Ưu và nhược điểm của máy xịt rửa xe áp lực mô tơ ứng từ

– Ưu điểm máy phun xịt rửa xe áp lực mô tơ ứng từ

+ Đáp ứng tốt nhu cầu làm sạch

Được trang bị những công nghệ làm sạch tiên tiến và hiện đại nhất, máy xịt rửa xe cao áp mô tơ ứng từ tự tin tỏa sáng, đánh bật bất cứ vết bẩn cứng đầu nào. Motor cảm ứng từ cho phép máy hoạt động với công suất 1300 – 1500W. Áp lực phun cao, lưu lượng nước mạnh. Máy có thể thực hiện công việc của mình liên tục trong một thời gian dài. Điều này, máy xịt rửa xe motor cảm ứng từ được đánh giá cao hơn vượt bậc so với các loại máy động cơ chổi than.

>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết cấu tạo máy bơm xịt rửa xe chạy điện và chạy xăngBởi vậy, các loại máy xịt rửa xe này được sử dụng chủ yếu với những nhu cầu làm sạch công nghiệp như vệ sinh nhà xưởng, chuồng trại với diện tích lớn hoặc được dùng tại những tiệm rửa xe chuyên nghiệp thay vì chỉ đáp ứng được các nhu cầu làm sạch đơn thuần của gia đình.

+ Bền bỉ, chịu được lực tác động cao

Các loại motor cảm ứng từ có khả năng chịu được những áp lực làm việc cao. Chúng có thể làm việc liên tục với mức công suất lớn. Điều đặc biệt là chúng không hề bị hao mòn, mặc dù đã sử dụng sau một thời gian dài nhưng hiệu quả làm việc và động cơ vẫn như ban đầu.

+ Máy chạy êm và không gây ra tiếng ồn

Nếu như những loại máy xịt rửa xe chổi than, sau một thời gian sử dụng, máy phát ra tiếng ồn rất lớn.Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhưng máy phun xịt rửa xe cao áp mô tơ ứng từ thì khác chúng luôn hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, không hề phải ra tiếng ồn.

+ Có khả năng tự hút nước

Khả năng hút nước càng mạnh khi công suất motor càng lớn!– Nhược điểm máy rửa xe cao áp mô tơ ứng từ

Mức giá của các loại máy rửa xe motor cảm ứng từ khá cao, một mức giá phù hợp so với chất lượng tuyệt vời mà chúng mang lại. Đây cũng là nhược điểm duy nhất của các loại motor cảm ứng từ. Tuy nhiên, lý do này không quá lớn để mọi người có thể từ chối một thiết bị tuyệt vời như vậy.

3. Các sản phẩm máy phun rửa xe cao áp mô tơ cảm ứng từ

Vì máy xịt rửa xe mô tơ cảm ứng từ được mọi người yêu thích và sử dụng phổ biến nên các nhà sản xuất của những thương hiệu này rất biết chiều lòng người sử dụng bằng cách cho ra đời rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau. Vì vậy, chúng rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như các hãng, thương hiệu.

- Máy rửa xe V – JET VJ 100


+ Motor: Cảm ứng từ

+ Công suất: 1 500W

+ Áp lực: 135 bar

+ Lưu lượng nước: 6 lít/phút

+ Dây cao áp: 10m

+ Trọng lượng: 10.5 kg

+ Kích thước: 390 x 270 x 270mm

- Máy phun xịt rửa xe Karcher chạy xăng K5 EU


+ Motor: Cảm ứng từ

+ Công suất: 2 100W

+ Áp lực: 140 bar

+ Lưu lượng nước: 460 lít/giờ

+ Dây cao áp: 8m

+ Trọng lượng: 13.3 kg

+ Kích thước: 349 x 427 x 827 kg- Máy xịt rửa xe Oshima OS – 80B


+ Motor: Cảm ứng từ

+ Công suất: 1 300W

+ Áp lực: 80 bar

+ Lưu lượng nước: 7 lít/phút

+ Dây cao áp: 5m

+ Trọng lượng: 11 kg

+ Kích thước: 320 x 210 x 140mm

- Máy xịt rửa xe Lavor Vertigo 28


+ Motor: Cảm ứng từ

+ Công suất: 2 800W

+ Áp lực: 180 bar

+ Lưu lượng nước: 510 lít/giờ

+ Trọng lượng: 23.5 kg

+ Kích thước: 405 x 405 x 600 mm


Điện máy Flash là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và phân phối máy phun xịt rửa xe mô tơ ứng từ trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất!
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top