Cách thanh toán, chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng đến Trung Quốc

#1
Theo Ngân hàng Thế giới, Trung Quốc đứng thứ hai trong danh sách các quốc gia nhận kiều hối quốc tế. Cho rằng Trung Quốc là Trung tâm Sản xuất Toàn cầu và là ngôi nhà của 1,37 tỷ người cung cấp hàng hóa và dịch vụ trong các ngành công nghiệp khác nhau, thống kê này không có gì đáng ngạc nhiên.
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, rất có thể bạn đã mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ một nhà cung cấp, freelancer hoặc một thị trường, có trụ sở tại Trung Quốc. Mặc dù việc mua các hàng hóa hoặc dịch vụ này khá dễ dàng, nhưng việc thanh toán thường không dễ dàng như vậy.

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày càng khó tham gia vào thương mại điện tử B2B. Điều này đơn giản là vì phí cao và sự chậm trễ lâu liên quan đến chuyển khoản thông qua các hệ thống ngân hàng truyền thống.
Ngoài ra, các khu vực khác nhau trong quốc gia nhận có thể có các quy tắc chuyển tiền khác nhau. Ví dụ: Bắc Kinh và Thượng Hải có các ngân hàng khác nhau. Và nếu một người cần chuyển tiền đến cả hai nơi, quy trình có thể khác nhau ở mỗi trường hợp.
Thương mại toàn cầu đang tăng lên hàng ngày và số lượng doanh nghiệp chuyển tiền quốc tế cũng vậy. Vào năm 2020, các giao dịch kỹ thuật số B2B dự kiến sẽ chỉ chiếm 10% tổng doanh số của B2B.

Vậy tại sao các doanh nghiệp vẫn thích các ngân hàng truyền thống, hơn các giao dịch kỹ thuật số?
Thanh toán B2B quốc tế lớn hơn và phức tạp hơn thanh toán được thực hiện bởi người tiêu dùng cá nhân. Thông thường, tiền được gửi đến các quốc gia như Trung Quốc như một phần của giao dịch kinh doanh trị giá hàng trăm nghìn đô la và liên quan đến thanh toán cho nhiều mặt hàng và lô hàng. Vì vậy dịch vụ chuyển tiền việt nam trung quốc ra đời nhằm giúp khách hàng có thể chuyển tiền sang trung quốc một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.
Liên hệ: Zalo/ Mobile: 0964552688
Xem thêm chi tiết tại: Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, giá rẻ chỉ 15 tệ/1lần


Tham khảo thêm các bài viết:
>> Hướng dẫn đăng ký alipay một cách dễ dàng, đơn giản
>> Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay giá rẻ nhất thị trường
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top