Bạn có tin: Hàm răng thưa cũng nói lên tính cách con người

linhntk

New Member
Nghe có vẻ khó tin nhưng thực sự trong nhân tướng học thì hàm răng thưa cũng nói lên nhiều điều về tính cách, tình duyên, sự nghiệp của người sở hữu nó. Vậy răng thưa có ý nghĩa gì?
Răng thưa có ý nghĩa gì?
Răng thưa là đặc điểm hàm răng mọc thưa thớt, không đúng vị trí, các răng cách nhau một khoảng lộ rõ không đều, tạo thành những khoảng trống. Đây là những đặc điểm nhận biết răng thưa. Vậy còn trong nhân tướng học thì răng thưa có ý nghĩa gì? Rất nhiều tin đồn cho rằng “răng thưa nói láo” để cho rằng những người răng thưa thường có miệng lưỡi dẻo hoạt. Nhưng thông tin này có đúng hay không? Theo các chuyên gia nhân tướng học thì những người sở hữu hàm răng thưa thường có phần sức khỏe khá tốt, tính tình ngay thẳng, bộc trực, thoải mái, suy nghĩ đơn thuần, không hề hiểm ác. Vì đặc điểm tính cách này mà người có răng thưa được khá nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, họ cũng có điểm yếu là không giấu được chuyện gì trong lòng nên cũng không thể giữ được bí mật những việc quan trọng.

Theo đánh giá răng thưa có ý nghĩa gì, họ thường được nhận xét là hay nói chuyện, không biết kín mồm miệng, không biết giữ bí mật, hay gây chuyện thị phi. Vì thế nếu chơi với những người này thì lưu ý đừng nên kể với họ những bí mật của mình rất dễ bị lộ.

Về đời sống, vận mệnh thì người sở hữu răng thưa cũng gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, lận đận, bươn chải mưu sinh, đặc biệt là số tha hương cầu thực, phải đi làm ăn xa. Có tướng bần hàn cũng xuất phát từ thói chi tiêu vô tội vạ, không có tính toán, không biết cách quản lý tiền bạc, của nải cũng dần bay theo.
Về tình duyên, hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở, không được hạnh phúc.
Rõ ràng cả về thẩm mỹ và tướng số, hàm răng thưa đều không được đánh giá cao. Điều này lý giải vì sao mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu đi chỉnh hàm răng cho đều và đẹp hơn. Không chỉ là vì lý do thẩm mỹ mà họ còn muốn thử thay đổi nhân tướng, số mệnh của mình.
>>>> Bảng giá niềng răng nha khoa kim khắc phục tình trạng răng thưa thẩm mỹ
Răng thưa có ý nghĩa gì trong nhân tướng học được trình bày trên đây chủ yếu chỉ mang tính chất tham khảo và không phải đúng trong mọi trường hợp.

Nguồn: Răng thưa có ý nghĩa gì? Người có răng thưa đánh giá là người thế nào? - Tư vấn bệnh răng miệng
 

Facebook Comments


New posts New threads New resources

Top