Áo sơ mi công sở cổ tròn cho ngày hè mát mẻ

#1
Áo sơ mi công sở cổ tròn cho ngày hè mát mẻ
Thời trang công sở
>>Xem thêm: áo khoác bảo hộ
Mùa hè nắng nóng, nàng công sở có xu hướng lựa chọn và mặc những trang phục đơn giản với chất liệu mỏng manh nhằm mang đến sự thoải mái và mát mẻ. Thay vì ngày nào cũng diện chiếc áo vướng víu với phần cổ thì nhiều nàng đã thay thế bằng áo sơ mi công sở cổ tròn vừa đơn giản lại mang lại cảm giác thoải mái. Vẫn mang đến vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch và hiện đại, chiếc áo này là lựa chọn hoàn hảo cho nàng tới nơi làm việc, đi gặp đối tác hay party đều được. Cùng nhìn ngắm nhiều mẫu áo khác nhau để có lựa chọn phù hợp cho mình.

Áo sơ mi nữ cổ tròn đẹp được thiết kế với phong cách Hàn Quốc đem lại nét duyên dáng nhẹ nhàng và tinh tế sẽ đem lại vẻ ngoài không thể nào chê được cho các nàng công sở trong mùa hè 2018 này.
>>Xem thêm: áo phản quang
Áo sơ mi công sở cổ tròn pha ren vừa mát mẻ vừa quyến rũ, phù hợp cho nàng diện đến nơi công sở trong mùa hè
Áo sơ mi công sở cổ tròn với họa tiết xinh xắn cùng chất liệu voan mát mẻ.
Sự kết hợp giữa ren và voan sẽ mang đến một chiếc áo sơ mi công sở cổ tròn mát mẻ và gợi cảm

Áo sơ mi công sở cổ tròn được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, màu sắc và chất liệu phong phú. Trong đó, đa phần những chiếc áo được thiết kế từ chất liệu voan hay satin dễ thấm hút mồ hôi mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ cho nàng. Hơn hết, thiết kế áo sơ mi cổ tròn mùa hè được đưa vào rất nhiều màu nổi bật , tươi sáng cho nàng vừa diện đi làm vừa diện đi chơi.
Áo sơ mi công sở cổ tròn có kiểu dáng, họa tiết và màu sắc đa dạng. Chiếc áo này được làm chủ yếu từ chất liệu voan mát mẻ.

Áo sơ mi công sở cổ tròn dễ mặc và có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Mix cùng chân váy nữ tính và điệu đà, kết hợp quần âu thanh lịch hay quần jeans trẻ trung. Mỗi sự kết hợp sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh nên nàng hãy lựa chọn và mix đồ thật ăn ý và phù hợp với mỗi nơi bạn định diện tới.
Kết hợp áo sơ mi công sở cổ tròn với chân váy nữ tính và điệu đà
Kết hợp áo sơ mi công sở cổ tròn với quần âu thanh lịch
Rất nhiều mẫu áo sơ mi nữ cổ tròn khác nhau, các nàng cùng lưa chọn cho mình một kiểu thật phù hợp với bản thân cũng như hoàn cảnh mà bạn định diện trang phục nhé.
>>Xem thêm: băng cảnh báo cáp ngầm
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top