4 tone màu dành cho phái đẹp công sở mùa xuân này

#1
4 tone màu dành cho phái đẹp công sở mùa xuân này

Những mảng màu tươi sáng, ngọt ngào chính là gam chủ đạo trong chuỗi lựa chọn của các nàng công sở mùa xuân này.

Âm hưởng tương lai
Xem thêm: May đồng phục bảo hộ lao động uy tín
Với cái tên khá kêu – Cosmic Transformation, những ô màu này được gợi cảm hứng từ khoa học viễn tưởng và công nghệ tương lai (ngạc nhiên chưa?). Với các tone màu sáng/ trầm như hồng đất, tím, nâu đồng… kết hợp cùng ánh kim metallic và các chất liệu với kết cấu tinh tế tựa như những thành tố trong không trung. Xu hướng này phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh và luôn đón chờ những phong cách nổi bật và sáng tạo vô cùng.

Cảm hứng đại dương

Ngay từ cái tên thôi là bạn đã có thể dự đoán được xu hướng màu sắc ngọt ngào này: Đây chính là những palette màu sắc phản chiếu lại thế giới muôn màu sắc trong lòng đại dương với những chuyển động của sóng nước và ánh sáng. Chính vì vậy, những ô màu này thường khá tươi mát và phù hợp với những bộ đồ được làm từ các chất liệu nhẹ để gợi cảm giác tươi tắn giống như sóng nước đại dương vậy.
Xem thêm: Kính bảo hộ lao động
Thay đổi văn hóa

Nếu là 1 tín đồ của thời trang thế giới, hẳn bạn cũng đã từng biết đến cuộc sống sót của ngành thời trang này vào những năm thập niên 1950s. Vào lúc này, thời trang được "bẻ gẫy" từ các định nghĩa trước đó và kiến tạo lại với chiều hướng thanh nhã, dung dị hơn. Đó là 1 thế giới màu sắc mới hơn với những định nghĩa lý tưởng, dung hòa giữa nghệ thuật và cái đẹp trong hội họa, văn hóa nhân loại. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy những khối màu sắc này rất nhẹ nhàng, dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu họa tiết in hay chất liệu hoa văn khác nhau.

Mùa xuân du mục
Xem thêm: Giầy xây dựng bảo hộ chính hãng
Không gợi cảm hứng từ đất liền, biển cả hay không gian, dòng xu hướng màu sắc này lại đến từ những cá thể sống động của loài người. Với đủ các sắc thái rõ nét nổi bật như trong cùng các tone màu lạnh và màu nóng. Với những ô màu ấm áp và rất “người” thế này, những xu hướng color block hoặc ensemble dressing sẽ trở nên cực kì lý tưởng cho các cô nàng công sở trong 1 ngày tháng ba đẹp trời.
 

Facebook Comments

New posts Latest threads Latest profile posts

Top